หอมใหญ่ดอทคอม

ยินดีต้อนรับ

หอมใหญ่ เว็ปไซต์ที่คุณวางใจในรอยยิ้ม

เรื่องสยองเฮี้ยน!!!!ได้อีก ไมเคิล แจ๊คสัน ถ่ายติดวิญญาณ

หมวดหมู่ : รวมเรื่องผี


ไม่ว่าจะเป็นตอนที่มีช๊วิญอยู่หรือตอนที่ตายไปแล้ว ไมเคิล แจ๊คสัน ยังคงเป็นบุคคลที่เกิดข่าวและเรื่องราวได้ตลอดเวลาจิงๆค่ะ อย่างล่าสุดมีการเอาภาพถ่ายติดวิญญาณที่เชื่อว่าเป็น ไมเคิล แจ๊คสัน ออกมาให้
เห็นกันจนเป็นที่แตกตื่นฮือฮา ภาพดังกล่าวถูกค้นพบโดยช่างก่อสร้างคนหนึ่งเชื่อว่า แกรี่ สก๊อตเก็ตต์ วัย 43 ปี ที่บอกว่าเขาเป็นคนที่ถ่ายรูปติดวิญญาณ ได้บนฝากระโปรงหน้ารถโรเวอร์ 200 ของเขา หลังจากที่
ไมเคิล แจ๊คสัน เสียชีวิตไปแล้วกว่าครึ่งวัน

นายแกรี่บอกว่า เขาตั้งใจจะถ่ายรูปรถของเขาไปลงในนิตยสารขายรถเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ที่ผ่านมา แต่พอเขาเอาภาพไปโหลดลงคอมพิวเตอร์กับเจอสิ่งที่ทำให้เขาถึงกับขนลุกเพราะบนฝากระโปรงรถดังกล่าวมีรูป
หน้าของคนๆหนึ่งที่เหมือนกับ ไมเคิล แจ๊คสัน มาก โดยหน้าของไมเคิลล แจ๊คสัน เหมือนกำลังจ้องไปที่เขา

พ่อลูกสองจากเมือง สแตฟฟอร์ด คนนี้บอกว่า “มันเปนเรื่องเหนือธรรมชาติ สิ่งทีสามารถมาหาคำอธิบายได้คือว่า มันอาจเป็นรูปของกลุ่มเมฆที่สะท้อนเงาลงมาบนฝากระโปรงรถของผมที่บังเอิญไปเกินในช่วงที่
ผลกำลังถ่ายรูปรถพอดี แต่พอผมเอารูปไปให้ใครต่อใครดู พวกเขาต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันทันทีว่า นั่นมัน แจ็คโค่ พูดตามจริงเลยนะครับ ผมเองก็ไม่ใช่สาวกของ ไมเคล แจ็คสันหรอก และผมก็ไม่ค่อยเชื่อ
เรื่องพวกนี้ แต่พอมันเห็นรูปในคอม แล้วมันทำให้ผมคิด ผมไม่ได้กำลังบอกว่ามันคือผีหรืออะไรนะ แต่สิ่งที่มันเกิดค่อนข้างเหนือธรรมชาติ ผลคงรุ้สึกสับสนถ้าจะบอกว่ามันไม่ใช่วิญญาณ”

แกรี่ยังกล่าวต่อว่า “ตอนที่ผมเห็นรูปนะครับ ผมรีบเอาไปให้ภรรยาผมดูและพูดขึ้นมา ไมเคิล แจ็คสัน มาทำอะไรกับรถผมเนี่ย ยิ่งถ้าคุณเพ่งรูปนั้นนาน ๆ คุณจะรู้สึกว่า เขามีปีกที่หลังด้วยนะ” ก็ว่ากันไป ใครจะ
เชื่อหรือไม่ก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคน คิดเอาเองนะย่ะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Gossipstar.mthai.com

< ย้อนกลับ