หอมใหญ่ดอทคอม

ยินดีต้อนรับ

หอมใหญ่ เว็ปไซต์ที่คุณวางใจในรอยยิ้ม

เรื่องสยอง10 อันดับหนังผีที่น่ากลัวที่สุด

หมวดหมู่ : รวมเรื่องผี


10 อันดับหนังผีที่น่ากลัว

อันดับ 10 บ้านผีสิง……

เรื่องราวของคดีฆาตกรรมในอดีตที่โด่งดัง ซึ่งแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่เกิดขึ้นในบ้านหลังเดียว ซึ่งทุกคดีล้วนฆาตกรรมภรรยาของตนเองทั้งสิ้น อันได้แก่คดี – หมอวสันต์ – หมอเฉลิม – หมออุทิศ

นำแสดงโดย ทราย เจริญปุระ / เอก ชมะนันทน์อันดับที่ 9 ศพ…..

เรืองราวของนักศึกษาแพทย์ที่เจอประสบการณ์เกี่ยวกับอาจารย์ใหญ่ วิญญาณหญิงสาวที่คอยตามเธอ และเรื่องราวในอดีตที่คอยตามหลอกหลอนเธอ

นำแสดงโดย รัณ ณัทธมนกาญจน์ / นิรุตติ์ ศิริจรรยาอันดับที่ 8 แฝด…

เรื่องราวของแฝด พี่น้อง พิมและพลอย ที่ได้ผ่าตัดแยก พิมพี่สาวรอด แต่พลอยน้องสาวเสียชีวิต ซึ่งทั้งสองหลงรักผู้ชายคนเดียวกัน หลังจากพลอยตายพิมไปอยู่เกาหลี หลังจากนั้นเธอกลับมาบ้านเนื่องจาก
แม่ของเธอป่วยหนัก ทันทีที่เธอก้าวเข้ามาในบ้าน ความทรงจำในอดีตที่เธอแกล้งลืมมันกลับย้อนมาให้เธอได้หวนคิดถึงความหลังอีกครั้ง

นำแสดงโดย มาช่า วัฒนพาณิช/อั๋น วิทยาอันดับที่ 7 เด็กหอ…

เรื่องราวของเด็กชายชื่อ ชาลีที่ถูกพ่อแม่ส่งเข้าเรียนโรงเรียนประจำ เพื่อนๆได้เล่าให้เขาฟังเรื่องผีและเรื่องอาจารย์และเค้าได้พบกับวิเชียรเพื่อนร่วมห้องและแล้วมิตรภาพระหว่างเพื่อนของทั้งสองคนจึงก่อตัว
ขึ้น ก่อนที่ชาลีจะรู้ว่าวิเชียรนั้นไม่ใช่มนุษย์

นำแสดงโดย ชาลี ไตรรัตน์/ไมเคิล ศิรชัช/แหม่ม จินตราอันดับที่ 6 อาถรรพ์แก้บนผี….

เรื่องราวของเพื่อนสนิทสามคน ปิ่น มอส และหมวย กับเพื่อนไปพิสูจน์เรื่องผีที่บ้านร้าง ทั้งหมดเจอศาลเจ้าที่ ทั้งหมดจึงบนบานขอให้สอบเข้ามหาวิทยาลัยให้ได้ หลังจากนั้นทั้งหมดสอบติด และเข้าเรียนคณะ
ที่ตนเองปราถนาได้ แต่ด้วยความคิดคึกคะนองจึงไม่ยอมแก้บน จึงเกิดเรื่องราวสุดสยองขึ้นกับเพื่อนๆทีละคน ทุกคนจึงเริ่มเชื่อแต่ไม่รู้ว่าของแก้บนคืออะไรกันแน่

นำแสดงโดย วุ้นเส้น วิริฒพา/ปรางทอง/บอลลูน พิณสุดาอันดับที่ 5 โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต….

เรื่องราวของเซน พนักงานเดินตั๋วหนังร่วมมือกับยอม ซูมหนัง เรื่องวิญญาณอาฆาต ขณะที่ซูมหนัง เซนหลับไป พอตื่นมาอีกครั้งพบว่ายอดหายไป เซนได้โทรหายอดหลายครั้งเขาได้ยินเสียงโทรศัพท์ยอดดัง
มาจากลำโพงหนัง จึงพบว่ายอดกลายเป็นศพในหนังไปแล้ว หลังจากนั้นเกิดเหตุการณ์เกิดขึ้นกับเซนเหมือนกับเรื่องวิญญาณอาฆาต เซนจึงร่วมมือกับส้ม อดีตแฟนร่วมกันสืบค้นหาความจริงเรื่องวิญญาณ
อาฆาตทั้งสอง จึงรู้ว่าตัวละครที่ชื่อชบา มีอยู่จริง ทั้งสองจึงช่วยกันหยุดยั้งก่อนที่เซนจะต้องตาย

นำแสดงโดย เต๋อ ฉันทวิชช์/พั้น วรกาณจน์อันดับที่ 4 สวนสนุกผี…

เรื่องราวของ 14 ปีก่อนมีเด็กผู้หญิงตกลงมาจากชิงช้าตาย สวนสนุกจึงถูกสั่งปิดลง เยน และเพื่อนๆกลับมาที่สวนสนุกอีกครั้งเพื่อตามหาพี่ชายที่หายไปกว่า 6 ปี หลังจากนั้นเพื่อนๆจึงตายไปทีละคน

นำแสดงโดย พลอย เฌอมาลย์/แมทธิว ดีนอันดับที่ 3 ชัตเตอร์ กด ติด วิญญาณ…

เรื่องราวของธรรม์ ช่างภาพหนุ่ม กับ เจนแฟนสาวของเขา ทั้งคู่ขับรถชนหญิงสาวคนหนึ่งอย่างแรงแล้วตัดสินใจขับหนีไป ต่อมาทั้งคู่พบเหตุการณ์ประหลาด เมื่อภาพที่ธรรม์ถ่าย ติดแสงเงาประหลาด และบาง
ภาพมีเงาคล้ายกับใบหน้าของผู้หญิงติดมาในรูปด้วย และเป็นที่มาของการสืบเชื่อมโยงเหตุการณ์ต่างๆ

นำแสดงโดย อนันดา/จ๋า ณัฐฐาวีรนุชอันดับที่ 2 ผีช่องแอร์….

เรื่องราวนักดนตรีวัยรุ่น เดินทางมาเล่นดนตรีและเข้าพักในโรงแรมแห่งหนึ่งซึ่งมีห้องพักว่างอยู่ห้องเดียว คือห้อง 409 ซึ่งเป็นห้องที่แสงดาว พนักงานขายบริการถูกฆ่าตายภายในห้อง หลังจากนั้นเกิดเรื่องราว
ต่างๆเกิดขึ้นกับเพื่อนๆคงเหลือแต่พิม และหนุ่ยที่ไม่โดนอะไรเลย

นำแสดงโดย ป๊อก ปิยะธิดาอันดับที่ 1 นางนาก…

เรื่องราวของวิญญาณ ภรรยา นากและมาก มากถูกเกณฑ์ทหาร ทิ้งให้นากเมียรักที่ท้องแก่อยู่คนเดียววันหนึ่งมีนกแสกบินผ่านหลังคาบ้าน นากคลอดทำให้นากเสียชีวิตทันที แต่วิญญาณของนากไม่ได้ไป
ไหนได้แต่คอยวนเวียนรอคอย มาก สามีอันเป็นที่รัก มากกลับมาถึงบ้าน ชาวบ้านจึงเล่าให้มากฟังถึงเรื่องที่นากเสียชีวิต แต่มากไม่เชื่อ จนในที่สุดมากจึงรับรู้ความจริงด้วยตนเอง

นำแสดงโดย ทราย เจริญปุระ / วินัย ไกรบุตร

แล้วคุณหล่ะคิดว่าเรืองไรน่ากลัวที่สุด!!!!!!

< ย้อนกลับ