หอมใหญ่ดอทคอม

ยินดีต้อนรับ

หอมใหญ่ เว็ปไซต์ที่คุณวางใจในรอยยิ้ม

ค่ายทหารอาถรรพ์

หมวดหมู่ : รวมเรื่องผีเรื่องนี้เกิด ขึ้นที่ค่ายทหารแห่งหนึ่ง วันที่ 17 พฤศจิกายน 2545 เป็นการเข้าค่ายครั้งแรกของพวกระดับชั้นป.6 เริ่มเหตุการแปลกๆโดยมีลมแรงที่เกิดขึ้นบริเวณ ทางเข้าหน้าค่าย

พวกดิฉันและเพื่อนๆทุกคนก็ต่างไม่คิดอะไร และเมื่อเข้าไปถึงที่พักของแต่ละกอง จากนั้นมีลมพัดแรงมากขึ้น ในขณะนั้นฉันเห็นผู้หญิงคนหนึ่งใส่เสื้อสีดำทั้งชุด ลากยาวถึงปลายท้าวเลยทีเดียว

ผมยาวดำเข้มถึงก้น เดินวนไปวนมาตรงหน้าเต๊นของเพื่อนๆกองที่ 3 ซึ่งอยู่ติดกับ "จอมปลวก"ในขณะนั้นผู้หญิงคนนั้นก็ได้หายไปในพริบตา แต่ที่น่าแปลกใจที่สุดคือเธอคนนั้นได้หายไปในจอมปลวกที่เต๊นที่
3 ดิฉันและเพื่อนๆทุกคนตกใจไปตามๆกันและฉันถามเพื่อนว่า ได้เห็นเหมือนกันหรือเปล่า เพื่อนๆทุกคนอึ้ง และพยักหน้าพร้อมกัน จากนั้นก็ได้มีเสียงร้องของหญิงสาวที่ร้องสนั่นตรงข้างหลังเต๊น ตรงที่ไกล้ๆ
กับที่ๆหญิงคนนั้นได้เดินเข้าไป เพื่อนๆของฉันรวมฉันด้วยก็ได้เดินไปพร้อมกัน

สรุปว่าเห็นเพื่อนที่อยู่กองที่3 นั่งร้องไห้อยู่พวกดิฉันก็ได้ถามว่า" เป็นไรอะเพื่อนของฉันตอบว่าผู้หญิง คนหนึ่งเข้ามาขู่ว่าจะมาเอาชีวิตของฉัน จากนั้นฉันก็ได้ถามอีกว่า"คนที่+++เห็น น่ะแต่งตัวยังไง เพื่อน
ของฉันตอบว่า"เค้าใส่ชุดสีดำเป็นผ้าผืนยาวลากถึงปลายท้าว ผมดำถึงก้น และหน้าของเขาดูเหมือนว่าเพิ่งจะร้องไห้มาอย่างนั้นแหละ" ฉันกับเพื่อนที่เหลือตกใจและรีบวิ่งไปหาอาจารย์ที่กองใหญ่ และเล่าเรื่อง
ทั้งหมดให้อาจารย์ฟัง อาจารย์ก็บอกว่าให้ไปขอโทษขอโพยเค้าพวกเราอาจจะไปรบกวนเค้าก้ได้ กลับไปก็ทำบุญให้เขาด้วยนะ ..พอตกกลางคืนที่2เป็นคืนสุดท้ายที่ฉันจะต้องนอนมันเกิดเหตุการณ์แปลกๆอีก
คือมีลมพัดแรงและฝนตกอย่างหนักแต่ฝนที่ตกนั้นเป็นเพียงเม็ดเล็กๆเท่านั้นเอง

พอรุ่งเช้าก้มีแม่ครัวที่ค่ายเล่าให้ฟังว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งมาเข้าค่ายที่ นี่แล้วใส่ชุดแฟนซีสีดำทั้งชุด โดนอาจารย์ทางโรงเรียนข่มขืนแล้วฆ่าทิ้งที่ค่ายตรงจอมปลวก ศพของเด็กสาวคนนั้นน่ากลัวและชอบปรากฏ
ให้เห็นเป็นประจำ บางทีเขาก็มานั่งร้องไห้ข้างจอมปลวก เขาไม่ได้มาหลอกหรือมาทำอะไรหรอก เพียงแค่ทำบุญให้เขาก็พอนะจ๊ะ

< ย้อนกลับ